“CÙNG XÓ ĐÓN TRĂNG” – HOÀN THÀNH MỤC TIÊU 500 CHIẾC LỒNG ĐÈN TẶNG CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG BÙI THỊ XUÂN

Các bạn thân mến,

Mùa trăng năm ngoái, Xó Sách đã có dịp đến Cư San vui chơi cùng các em học sinh trường tiểu học Bùi Thị Xuân. Những ký ức ấy vẫn còn rất sống động mỗi khi nhớ về Cư San. Mùa trăng năm nay thật khác, chúng ta đang phải trải qua những thời khắc vô cùng khó khăn. Và giờ đây mọi người phải làm quen và thích nghi với khái niệm “Bình thường mới”. 

Những dòng ký ức nhắc nhớ, cảm xúc lại ùa về trong mỗi tình nguyện viên đã từng tham gia chương trình. Mọi người lại len lén hỏi nhau nhưng rồi cũng hiểu là với tình hình này chẳng thể nào tổ chức được chương trình.

Nhưng có điều gì đó vẫn cứ thôi thúc, và rồi Xó Sách nghĩ: “Dù khó khăn tới đâu, chỉ cần chúng ta lạc quan thì sẽ có cách”. Xó Sách tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim. 

Chính vì vậy, Xó Sách muốn dành một chút bất ngờ cho các em bằng cách cùng kêu gọi mọi người chung tay thực hiện 500 chiếc lồng đèn handmade để dành tặng các em nhân dịp mùa trăng năm nay. 

Thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn đọc dưới đây.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG

– Tham gia làm lồng đèn handmade từ những vật dụng đơn giản. Lồng đèn sẽ được thực hiện theo quy cách sau:

  • Về chất liệu: mọi người có thể tận dụng lõi giấy, bìa cứng (trong trường hợp không có lõi giấy) bất kì hoặc chai nước suối. *Xin lưu ý: các bạn nhớ bọc giấy màu hoặc sơn, vẽ chứ đừng để thô nhé.
  • Về kiểu dáng: mọi người có thể tự do sáng tạo. Các bạn tham khảo chỉ dẫn chung của Xó Sách TẠI ĐÂY

– Bạn đăng ký tham gia với số lượng tối thiểu là 5 chiếc/người. Bạn có thể rủ thêm bạn bè đăng ký tham gia để cùng Xó Sách hoàn thành mục tiêu 500 chiếc lồng đèn. 

– Các bạn tham gia làm lồng đèn xin đăng ký số lượng thực hiện với Xó Sách trong khoảng thời gian bắt đầu từ Thứ Hai 07/09/2020 đến hết Thứ Sáu 21/09/2020. Sau thời hạn này, nếu bạn tham gia, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xó Sách thông qua fanpage hoặc số điện thoại: 0964581722.

– Các bạn tham gia nhớ chụp ảnh tác phẩm mà bạn tâm đắc nhất gửi Xó Sách kèm với một đoạn văn ngắn miêu tả về tác phẩm của bạn hoặc đôi dòng cảm nghĩ về hoạt động này tới địa chỉ email [email protected] 

  • Hình chụp tác phẩm có định dạng JPG hoặc PNG. 
  • Dung lượng tối thiểu: 1MB 
  • Dung lượng tối đa: 10MB

CÁCH THỨC THAM GIA

– Bước 1: Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY: https://forms.gle/67FNJruKCjpFn7uC8

– Bước 2: Sau khi hoàn thành số lượng lồng đèn đã đăng ký, bạn chọn ra 3 tác phẩm mà bạn tâm đắc nhất để chụp hình gửi về cho Xó Sách theo địa chỉ: [email protected], kèm theo một vài dòng nhắn nhủ của bạn. 

*Tác phẩm của bạn sẽ được đăng trên fanpage chính thức của Xó Sách tại địa chỉ: https://www.facebook.com/xosach trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.

GIẢI THƯỞNG

– Lồng đèn được yêu thích nhất, có lượt tương tác cao nhất trên fanpage Xó Sách. Số lượng: 2 giải. 

– Lồng đèn ấn tượng nhất, được chọn bởi team Xó Sách và các thầy cô Cư San. Số lượng: 3 giải.

– TNV đóng góp nhiều lồng đèn nhất. Số lượng: 1 giải.

Các bạn có giải thưởng sẽ được tặng mỗi bạn 1 quyển sách siêu hay kèm một tấm thiệp xinh xắn từ Xó Sách. Tác phẩm đoạt giải sẽ được chọn làm mẫu cho các hoạt động sau này của Xó Sách.

*Tất cả các lồng đèn sẽ được Xó Sách tài trợ đèn led. 

THỜI GIAN

– Thời gian nhận đăng ký: từ 7/9/2020 đến hết 21/9/2020.

– Tiếp nhận lồng đèn: ngày 27/09/2020. Xó Sách sẽ cập nhật địa chỉ và thời gian cụ thể sau.

– Chấm điểm, công bố kết quả: từ 28/09/2020 đến hết 29/09/2020. 

– Tặng lồng đèn cho trường Bùi Thị Xuân: ngày 1/10/2020.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Xó Sách qua fanpage: https://www.facebook.com/xosach hoặc địa chỉ email: [email protected].

Xó Sách rất mong các bạn sẽ nhiệt tình tham gia và chia sẻ rộng rãi đến với bạn bè và người thân, để mọi người cùng chung tay hoàn thành mục tiêu 500 chiếc lồng đèn dành tặng các em học sinh trường Bùi Thị Xuân.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi.

Thân mến,


Xó Sách Team
https://xosach.org
[email protected]
0964581722

HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY

XÓ SÁCH rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp sức của tất cả các bạn.

THAM GIA
ỦNG HỘ